•    Tết Trung thu 2021 diễn ra trong bối cảnh hết sức đặc biệt, đó là dịch COVID-19 đang có diễn biến hết sức phức tạp. Mùa “trăng tròn” năm nay sẽ đặc biệt hơn đối với nhiều em nhỏ khi không có các hoạt động rước đèn ông sao, hoạt động vui chơi... mà thay vào đó, nhiều nhà trường, gia đình đã có những cách tổ chức Trung Thu riêng, phù hợp với thực tiễn.

•       Một ngày khai giảng đặc biệt nhất trong cuộc đời. Các con ngồi trước màn hình tivi, còn cha mẹ thì chụp thời khắc con đang dự Lễ khai giảng để gửi cho cô giáo. Một năm học mới bắt đầu. Dù trời mưa thật to. Nhưng lại cảm thấy thật hạnh phúc vì được chăm lo cho con trẻ, tràn đầy hi vọng như khi ta ươm những mầm xanh và hân hoan mỗi ngày nhìn nó lớn lên.

•       Trường Tiểu học Dương Liễu A trân trọng gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh Quyết định số 3952/QĐ-UBND "Về việc ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội"

Qua đó, rất mong quý phụ huynh cập nhật thông tin một cách đầy đủ và chính xác để có những sự chuẩn bị cần thiết cho con em của mình.

Năm 2021 : 5.827